Chung cư Masteri - mái ấm trong mơ đối diện Estella

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mrwind-tgbds, 26/12/16.

 1. Masteri An Phu được thiết kế độc đáo, tất cả 100% căn hộ được đón ánh sáng mặt trời và giá tự nhiên, Giá rẻ chỉ khoảng 15tr/1m2 .
  Và với đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng : Chiết khấu 6% cho 20 khách hàng đăng ký đầu tiên, tặng samsung Galaxy S6 , tablet samsung, và có cơ hội bóc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị từ các nhà tại trợ : Honda, Samsung, Simply.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  Tại Dự án cải tạo chung cư C1 Thành Công do Tổng công ty Công trình giao thông 1 (Cienco1) làm chủ đầu tư, sau 8 năm tiến hành, các bên liên quan vẫn chưa thống nhất phương án đền bù, tái định cư. Nguyên nhân cũng bởi các hộ dân không đồng tình với hệ số đền bù, tái định cư mà chủ đầu tư đưa ra là 1,4 mà muốn được áp dụng hệ số bồi thường tái định cư bằng 2.
  Thực tế, sau khi thực hiện các dự án cải tạo, xây mới chung cư cũ như B14 Kim Liên, 51 - Huỳnh Thúc Kháng, I1, I2, I3 Thái Hà… các chủ đầu tư này đã không tiến hành thêm bất kỳ dự án nào tương tự. Việc Hà Nội kêu gọi xã hội hóa đầu tư các dự án cải tạo chung cư cũ với nguồn vốn đầu tư yêu cầu lên đến 361.000 tỷ đồng sẽ chỉ là kế hoạch trên giấy, chừng nào Thành phố không đưa ra được cơ chế cụ thể và đủ mạnh để giải bài toán đền bù, tái định cư cho các hộ dân.

  [​IMG]
  Ga Metro bên cạnh Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  Có 3 diện tích cơ bản trong thiết kế của Dự án Gem Riverside là 58m2, 63m2, 72m2. Thiết kế thông minh. Các căn hộ đều có ban công thoáng mát tiện trồng cây hay đón gió nắng vào nhà. Diện tích vừa phải, bố trí hợp lí, các Block xếp đối chéo nhau tạo không gian đón gió và nắng cực tốt, Hướng từ Xa lộ Hà Nội vào hay hướng nội bộ.
  I-Home 2 đầy đủ tiện ích như nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, bãi cỏ sinh hoạt, hồ bơi trong xanh…

  [​IMG]
  Vincom Mega Mall trước Dự án Căn hộ Chung cư Masteri An Phú

  “Thành phố sẽ công khai 100% quyết định, chính sách, thủ tục hành chính, các quy hoạch ngành, quy hoạch phân khu, quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất để chủ đầu tư tính toán khả năng đầu tư dự án và đề xuất phương án mà Thành phố có thể hỗ trợ”, ông Chung cho biết.
  Cải tạo, xây mới chung cư cũ là những dự án hóc búa nhất của Hà Nội, số dự án cần cải tạo là rất lớn, nhưng số dự án thực hiện thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chia sẻ bài học kinh nghiệm từ Dự án cải tạo, xây mới Chung cư I1, I2, I3 Thái Hà, đại diện Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Sông Hồng cho biết, cần có cơ chế rõ ràng của Nhà nước với các hộ dân thì mới có thể tháo được nút thắt trong các dự án cải tạo chung cư cũ. Theo đơn vị này, tái định cư cho các hộ dân tầng 1 là khó khăn lớn nhất khi tiến hành cải tạo chung cư cũ. Mối lợi từ khoảng không gian tầng 1 mà các hộ dân này có được khác xa với phần còn lại, khiến việc đàm phán việc tái định cư rất khó đi đến thống nhất.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Giá bán Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Thiết kế Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Vi tri Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Chu dau tu Căn hộ Chung cư Masteri An Phú, Tien ich Căn hộ Chung cư Masteri An Phú.
   

Chia sẻ trang này