lãnh đạo Phú Mỹ Hưng: 'Dự án tốn kém nhất sẽ xây trong 2017'

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranhiep_116, 27/1/17.

 1. Đại gia BDS khu Nam Sài Gòn vừa giới thiệu nhà mẫu của tòa nhà trước tiên trong khu can ho midtown pmh Tòa nhà này sẽ cung ứng ra thị hơn 300 chung cư vào năm sau. Mỗi căn có giá 5-8 tỷ đồng, với nhiều luôn thể ích cao cấp, trong đó có nhiều hạng mục chưa từng xuất hiện ở các sản phẩm trước đó của Phú Mỹ Hưng.

  Ông Trương Quốc Hưng - Phó giám đốc điều hành đơn vị Phú Mỹ Hưng san sẻ về sản phẩm lần trước tiên có công viên hoa anh đào tại Việt Nam.

  - Mới chào bán loạt chung cư có giá tầm 5 tỷ, công ty lại ra mắt dự án cao cấp hướng đến giới nhà giàu. tại sao có sự chuyển dịch bỗng ngột này?

  - 2016 lưu lại nhiều bước ngoặt của Phú Mỹ Hưng trong đẹp kinh doanh. Lần trước tiên công ty làm nhà giá phân khúc trung bình - dự án Saigon South Residences trên quỹ đất ngoài khu đô thị.

  tới ngày 9/12/2016, đơn vị chính thức giới thiệu khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, hướng tới nhóm cư dân cao hơn.

  Đây là 3 phân khúc cho 9 nhóm người dân khác biệt. Saigon South Residences cho gia đình trẻ với thu nhập nhàng nhàng rất là. Midtown dành cho người có yêu cầu cao về không gian sống, yên cầu sự tinh tế, sang trọng tới từng chi tiết nhỏ dại nhất.

  Phân khúc hạng sang hay nhàng nhàng đều còn nhiều tiềm năng phát triển. Cho dù là phân khúc nào thì chúng tôi cũng tìm hiểu rất kỹ nhu cầu của người dùng để tạo nên chung cư có giá trị cao. Đó là lý vì hơn 900 dự án Saigon South Residences được tiêu thụ chỉ sau 9 đợt báo cáo, thậm chí đợt 5 sẽ được đơn vị sớm hơn dự kiến, vào 15/1 đến bởi nhu cầu phệ của người dân.
  Tags: Công ty chúng tôi mở bán dự án dat nen long hungcho thuê căn hộ gò vấp
   

Chia sẻ trang này