Mẫu ô tô Hyundai Elantra 2016 nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi haithai01, 7/8/17.

 1. ô tô hyundai elantra cũ 2016 chế tạo nội địa xuất hiện trên thị trường từ giữa năm nay. Nhà cung cấp Hyundai Thành Công khẳng định tham vọng Elantra bản mới sẽ cạnh tranh trực tiếp và chiếm thị phần của đối thủ lớn nhất phân khúc là Mazda 3. Thực tế, sau hơn 1 tháng ra mắt, Hyundai Elantra 2016 đã nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường.

  Trao đổi với truyền thông, ông Lê Trọng Thanh - Phó Tổng GĐ Hyundai Thành Công cho hay, bởi khả năng bán chạy ở một số khu vực khác trên thế giới nên nguồn linh kiện về Việt Nam không kịp cung ứng cho thị hiếu của người dùng trong nước. Nhiều khách hàng đang chờ đến đầu tháng 9 mới nhận được xe.
  [​IMG]
  So với các dòng ô tô khác cạnh tranh với Mazda 3 như Toyota Corolla Altis, Honda Civic hoặc Chevrolet Cruze... có sự khởi đầu rất thuận lợi. Thế nhưng, theo giới mua bán, Mazda 3 hiện vẫn là tượng đài khó bị đánh bại ở phân khúc C, ít nhất trong vài năm đến.

  Đánh giá về cơ hội của Hyundai Elantra 2016, ông Nguyễn Mạnh Thắng – quản lý diễn đàn Otofun cho hay, việc chế tạo nội địa với mức giá rẻ, chỉ khoảng 615 tới 739 triệu đồng là một lợi thế của Elantra mới. Thế nhưng dòng xe này có thể sẽ chỉ lấy được một phần nhỏ thị trường của 2 model do Trường Hải cung cấp là Mazda 3 và Kia K3.

  Sự trở lại của Hyundai Elantran 2016 còn trở thành 1 nội dung tranh luận trên những forum. Một số chủ đề như "mua Elantra 2016 hoặc Kia K3" hay "mua Mazda 3 hoặc Elantra 2016" lôi kéo nhiều bình luận.

  So sánh Elantra 2016 cùng Kia K3, thành viên Nguyễn Mạnh Hùng của diễn đàn K3 Club cho biết, Elantra trông khá bé, nội thất cũng bình thường. Thế nhưng bù lại tại option và thiết kế phần đầu, đuôi xe đẹp. Cũng theo anh Hùng, hầu hết những người xem cả hai ô tô đều có chung đánh giá như anh.

  Còn theo member Chí Tài, sau khi lái thử 3 lần, anh cảm thấy Hyundai Elantra vận hành bốc và chống ồn tốt hơn và hoạt động tốc độ cao không bị rung nhiều như Kia K3.

  Với những phản ứng tốt ban đầu từ người dùng, có khả năng sẽ đánh bại sự thống trị của Mazda 3 trong phân khúc C. Tuy nhiên, nhà cung cấp Hyundai Thành Công từ trước tới nay vẫn không công bố kết quả bán hàng của những mẫu ô tô. Chính vì thế, thước đo cho sự thành công của Hyundai Elantra 2016 sẽ nằm ở sự thông dụng của nó.
   

Chia sẻ trang này