Tổng hợp những loại mỹ phẩm tốt phe xinh nên biết

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhu an, 11/1/17.

 1. Tổng hợp những loại mỹ phẩm tốt phe xinh nên biết

  Các bạn phái đẹp hãy tham khảo ngay danh sách các loại mỹ phẩm tốt sau để chăm sóc bản thân nhé!
  Những loại mỹ phẩm tốt dưới đây đều đã xuất hiện hàng chục năm trước trên thị trường và luôn nằm trong top những loại mỹ phẩm bán chạy nhất thể giới. Giá thành không quá đắt đỏ, nhưng lại mang lại hiệu quả rất tốt.

  1. Kem dưỡng Nivea (giá kiếm 30.000 – 70.000đ)
  Đây là một trong những sản phẩm mỹ phẩm tốt quen thuộc lòng nhất với lắm thế hệ đàn bà Việt Nam và trên toàn thế giới. Loại kem này lắm tìm kiếm ẩm, thích hợp tặng mọi loại da . Ở Việt Nam đền bán loại sản xuất tại Thái Lan, tuy nhiên nếu nhiều cơ hội hãy chuốc loại nhập khẩu từ Đức nhiều ví cao hơn và dưỡng ẩm tốt hơn.

  2. Mascara Maybelline – Great Lash (giá như 135.000VND)
  Tuýp mascara này đã xuất bây giờ trên thị dài từ hơn 40 năm trước. dùng tuýp này, bạn sẽ có ngay dính mi sắc đẹp né. Đây cũng là một trong những loại mascara đầu tiên xuất hiện thời ở Việt Nam.
  mỹ phẩm a & plus
  3. Kem làm lơ dưỡng thể từ bơ ca cao Palmer's (giá cữ 155.000VND)
  Đây là loại mỹ phẩm tốt tặng những làn đa khô nẻ . Nếu dùng đền xuyên, đa bạn sẽ săn hẳn hơn, đặc bặt rất thích hợp tặng đàn bà có thai hoặc người mới giảm cắt . Trong thành phần kem dưỡng còn nhiều té sung thêm collagen và elastin, tinh chất nhân sâm và vitamin ngại , giúp làm mềm đa , trẻ hxóa làn da , tăng tầng đồ đại hồi biếu da , làm mờ dấu rạn da .

  4. Son dưỡng hữu cơ EOS (giá như từ 70.000VND):
  đương giàu tên khác là “son trứng”, với ảnh dáng đặc biệt , rất dễ sử dụng , đây là một trong những loại mỹ phẩm tốt đặt yêu thích nhất trên thế giới, đặt rất lắm ngôi sao Hollywood dùng . Son nhiều thành phần hoàn toàn tự nhiên, chữa khô môi rất tốt.

  5. Mascara L'Oreal – Voluminous (giá như 135.000VND)
  Mascara giúp mi nhanh cấp 5 lần, chẳng bị vón cục , chả trôi, đừng lem, kín biệt thích hợp cho cả những người đeokính áp tròng bởi vì không hoi kích ứng.

  6. kẹ khoáng Avene – Thermal Spring Water (giá như 400.000VND)
  có khả năng cung cấp cữ ẩm cho đa rất tốt, thích hợp dùng sau lát trang chấm giúp giữ trên dưới mỹ phẩm lâu trôi. đặc biệt , đừng chứa chồng biểu quản, thích hợp tặng da nhạy cảm,làm biếu da mềm mịn hơn.

  7. Kem dưỡng đa tay chứa làm ngơ hạt mỡ L'Occitane (ví 270.000VND)
  Chỉ cần 3 giây là một tuýp kem dưỡng đa tay của L'Occitane được ăn tiêu thụ. Điều khiến sản phẩm này bán chạy như vậy là vì nó giàu chứa chấp đến 20% lơ hạt mỡ, kem thấm rất lượm , đa tay mềm sít và giàu hương thơm rất dễ chịu.

  8. Sữa rửa mặt dành cho đa nhạy cảm Cetaphil ( giá như 250.000VND):
  Nếu bạn chửa độ để mỹ phẩm tốt phù hợp thì đây là chọn lọc lý tưởng tặng bạn, rất dịu nhẹ, tuy nhên vẫn làm sạch mọi bụi dơ và cặn mỹ phẩm trên đa . có người còn dùng sữa rửa mặt Cetaphil đặt tắm, giúp đa mềm và trị mụn ở lưng tốt.

  9. Nước hoa Tom Ford – Black Orchid (giá 2.500.000VND)
  Một trong những hương khóm gợi cảm nhất thế giới, đồng mùi chocolate và hoa phong lan, giúp bạn tăng thêm vẻ tự tin trong những đêm dự tiệc.

  10. Tinh chồng dưỡng Estee Lauder – Advanced Night Repair (1.400.000VND)
  Đây là một sản phẩm mỹ phẩm tốt khá xa xỉ mà bạn sẽ chả thấy tiếc tiền đại hồi đầu tư và thoa lên da trước hồi quách ngủ. chứa acid hyaluronic, peptides và men vi đâm , giúp làm mờ các nếp nhăn, làm sáng da , tặng da mềm mịn đến sáng hôm sau.
   

Chia sẻ trang này